Home / Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ / Phục hồi thẻ nhớ bị format

Phục hồi thẻ nhớ bị format

Phục hồi thẻ nhớ bị format là một công việc có thể thực hiện được nếu dữ liệu của bạn chưa bị ghi đè và chưa thực hiện nhiều thao tác thẻ nhớ. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách thực hiện phục hồi thẻ nhớ bị format

phục hồi thẻ nhớ bị format

1.Nguyên nhân phục hồi thẻ nhớ bị format

Nhầm lẫn trong định dạng thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số hoặc trên điện thoại di động luôn xảy ra. Điều may mắn là sau khi dữ liệu bị format và bạn không nhìn thấy ở vị trí cũ nhưng chúng không hoàn toàn mất đi, bạn có thể thực hiện phục hồi thẻ nhớ bị format. Để phục hồi thẻ nhớ bị format, chúng ta hãy tìm hiểu một số kiến thức cơ bản của thẻ nhớ: thẻ nhớ là một thiết bị lưu trữ bộ nhớ flash và nhiều thiết bị kỹ thuật số khác. Trong hầu hết trường hợp, sau khi bạn định dạng thẻ nhớ, khu vực khởi động và các khối thông tin được khởi tạo và toàn bộ dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ biến mất.

Ngoài định dạng ngẫu nhiên của thẻ nhớ điện thoại di động, người ta có thể thực hiện format thẻ nhớ điện thoại di động khi nó bị hỏng do các nguyên nhân khác nhau. Thẻ nhớ điện thoại di động có thể bị hỏng do virus gây ra do bạn không ngắt kết nối đúng cách từ thẻ nhớ và điện thoại di động trong khi truy cập dữ liệu.

Sau khi thực hiện format thẻ nhớ, hãy dừng ngay việc sử dụng thẻ nhớ nếu bạn không muốn dữ liệu cũ của bạn bị ghi đè và mất vĩnh viễn. Bạn cũng không nên tự thực hiện khôi phục dữ liệu thẻ nhớ với các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí trên mạng, bởi chúng có thể làm cho dữ liệu của bạn bị phân mảnh.

2.Cách phục hồi thẻ nhớ bị format hiệu quả nhất

Việc phục hồi thẻ nhớ bị format cần tiến hành theo một quy trình nhất định bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành khôi phục dữ liệu. Bạn có thể mang thẻ nhớ đến các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu. Hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm đã hoạt động lâu năm và có uy tín trong nghề có thể giúp bạn. Để phòng tránh mất dữ liệu thẻ nhớ, bạn nên thường xuyên thực hiện sao, vì một ca phục hồi dữ liệu thường rất tốn kém.

Phục hồi thẻ nhớ bị format
4.8 (96.67%) 6 votes

Bạn có thể tìm bài viết về khôi phục dữ liệu theo các từ:

  • khôi phục thẻ nhớ bị format
  • phục hồi thẻ nhớ bị format
  • khôi phuc dử liêu trên thẻ nhớ bị fomar
  • phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format
  • địa chỉ khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

About Hardware Data

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam chuyên phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hỏng, chết cơ, lỗi cơ. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện thành công trên 100 ca cứu dữ liêu cho khách hàng. Tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu phục hồi dữ liệu của khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xin tham khảo từ khách hàng của chúng tôi tại đây: https://cuudulieuhdd.com/category/khach-hang

Check Also

Khôi phục dữ liệu trên USB

Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ máy ảnh và điện thoại

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thẻ nhớ không nhận trong mọi thiết bị (kể …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *