sửa ổ cứngChúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên sửa ổ cứng những lỗi như: ổ cứng bị hỏng mạch, cháy mạch. Lỗi Firmware trên một số dòng ổ cứng có thể sửa chữa và tiếp tục sửa dụng. Các lỗi như Bad sector, lỗi cơ (phát ra tiếng kêu từ bên trong) không nên sửa để dùng bởi vì khi sử dụng những ổ cứng đó bạn sẽ có nguy cơ mất dữ liệu rất cao. Và chi phí để phục hồi dữ liệu so với chi phí mua ổ cứng thì không hề rẻ chút nào.
Hiện nay trên thị trường ổ cứng đang khan hiếm do một số nhà máy ổ cứng đặt tại Thái Lan bị ngập, sản xuất bị ngừng. Lượng ổ cứng khan hiếm nên giá ổ cứng tăng cao. Dựa trên tình hình đó, một số đơn vị nhập ổ cứng từ Trung Quốc về bán tại thị trường Việt nam với giá gần tương đương với ổ cứng mới. Các ổ cứng này được làm mới lại bên ngoài, dán tem khác. Bên trong thì được sửa chữa tận dụng tới mức tối đa. Việc sửa ổ cứng như vậy không theo đúng tiêu chuẩn của hãng do vậy tuổi thọ của ổ cứng không nói thì chúng ta cũng biết được nó sẽ hoạt động được bao nhiêu lâu. Thường thì được vài tháng, cái nào chạy tốt thì được khoảng 1 năm. Điều đáng nói ở đây là người sử dụng đều không hề biết mình đang dùng ổ cứng có chất lượng kém bời vì những chiếc ổ cứng này được lắp sẵn vào trong vỏ cây. Sau vài tháng, bao nhiêu dữ liệu công việc sẽ ra đi theo chiếc ổ cứng này.
Nên chọn mua ổ cứng mới, chính hãng, bạn sẽ có hệ số an toàn cao, tỉ lệ ổ cứng hỏng lỗi ít hơn, nguy cơ mất dữ liệu ít hơn.
Nếu bạn cần sửa ổ cứng, mời liên hệ với công ty cứu dữ liệu ổ cứng máy tính Việt Nam để được tư vấn và sửa chững những chiếc ổ cứng hỏng một cách đảm bảo nhất.
Lưu ý: Ổ cứng sau khi sửa chữa, khách hàng kiểm tra lại và nhận bàn giao trước khi thanh toán. Thời hạn bảo hành từ 3 ngày tới 30 ngày cho bệnh đã sửa (Thời gian bảo hành tùy theo bệnh và được thông báo ngay lúc tiếp nhận.)

3.9/5 - (39 votes)

42 Comments. Leave new

 • mình có 1 hdd laptop 160g, sata, do nghịch cắm nguồn tào lao nhầm giũa 12 và 5v nên die main. bên công ty bạn có thay main được không? cho mình mail của 1 kỹ thuật viên để tiện trao đỗi.

  Reply
  • Cứu dữ liệu Hardware Data
   24/05/2014 5:01 pm

   Chào bạn, bạn có thể mang ổ cứng qua công ty mình để được kiểm tra sửa chữa. Việc này đơn giản thôi

   Reply
   • E muốn cứu dữ liệu ổ cúng bị kêu không nhận, seagate 250g, giá bn vậy.

    Reply
 • Đức Anh
  24/06/2014 3:26 pm

  Mình có 2 hdd 500Gb, dùng được khoảng 1 thời gian thì tự nhiên ko sử dụng đc.Lúc kết nối với máy tính thì đèn vẫn sáng nhưng ko hiện lên ổ.Bên công ty bạn có thể cho tư vấn giúp mình được không??

  Reply
  • Cứu dữ liệu Hardware Data
   25/06/2014 8:52 am

   Chào bạn,
   Bạn có thể mang ổ cứng qua mình kiểm tra cho nhé. Thanks!

   Reply
 • cho em hỏi.. e có 1 ổ cứng bị hư do bị va đập lúc sử dụng máy tính … liệu có sửa đc ko… và nếu sửa dc thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ???

  Reply
  • Cứu dữ liệu Hardware Data
   28/06/2014 3:50 pm

   Chào bạn, bạn có thể mang ổ cứng qua công ty minh để kiểm tra nhé

   Reply
 • huyen_spnn
  30/06/2014 9:25 am

  Tôi có 1 ổ cứng gắn ngoài Toshiba 1Tb đang thao tác trên máy tính w7 thì bị sập nguồn do hết pin. Khi khởi động lại thì ổ cứng chuyển trạng thái RAW, ko truy cập đc nữa. Sau đó tôi cắm ổ cứng vào macbook vẫn sử dụng bình thường. Ko bit cty mình có sửa để máy nào cũng nhận đc ko?

  Reply
  • Cứu dữ liệu Hardware Data
   04/07/2014 12:02 am

   Chào bạn,
   Lỗi trên ổ cứng của bạn hoàn toàn có thể sửa được nhé

   Reply
 • Mình có 1 ổ cứng di động loại 1T của HITACHI, sáng nay cắm vào máy tính đang chạy thì bị rớt xuống đất, cắm lại thấy có nhận ổ nhưng không sử dụng hay truy cập vào được nữa. Bên công ty bạn có thể sửa chữa được không hay ổ này chỉ có thể khôi phục được dữ liệu thôi.

  Reply
  • Cứu dữ liệu Hardware Data
   28/08/2014 5:03 pm

   Chào bạn. Ổ cứng của bạn có thể khôi phục lại được dữ liệu bên trong. Bạn mang ổ cứng qua công ty mình để được kiểm tra và báo giá luôn nhé

   Reply
 • Hoang Hai
  02/11/2014 4:37 pm

  em có con hdd WD lắp theo máy acer 4820 bị quên pass giờ muốn phá pass. Bên mình có nhận làm không ạ? giá cả thế nào ạ. Em chỉ muốn làm hdd chạy được, không cần dữ liệu ở bên trong. Anh mail cho em cách sử lý và giá cả nhé.

  Reply
  • Hardware Data
   02/11/2014 5:17 pm

   Chào bạn,
   Thắc mắc của bạn đã được giải đáp qua điện thoại. Rất vui được hợp tác!

   Reply
 • nguyên nguyễn
  11/11/2014 9:48 am

  Tình hình hôm trước em có đi vệ sinh con lap của e, nhưng ông thợ làm chập cáp điện lên màn hình, xong giờ ổ cứng của e không nhận Win đc nhưng vào safe mode networking vẫn dùng được ah? cho em hỏi có sửa được lỗi này ko? giá cả thế nào, vì e cũng không có dữ liệu quan trọng chỉ muốn sửa dùng cho đỡ tiền mua cái ổ khác

  Reply
  • Hardware Data
   11/11/2014 9:54 am

   Chào bạn,
   Bạn có thể mang ổ cứng qua công ty mình để kiểm tra nhé

   Reply
 • Tôi có 1 laptop Dell XPS , dùng dc 10 tháng, o cung HDD 500 GB Hitachi không boot hoac restore được, ngoài DOS van the hiện có HDD 500GB , gắn sang máy khác hti HDD này kêu lục là lục cục, nguoi anh chẩn đoán bị hư cơ! Xin hỏi truong hợp này có phai bi hư cơ? Nếu vậy thì kha nang sua chua và sử dụng có an toàn kg? CHi phí ? Cam on nhiều

  Reply
  • Hardware Data
   20/11/2014 8:02 am

   Chào anh,
   Anh có thể mang ổ cứng tới công ty chúng tôi để được kiểm tra miễn phí. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tình trạng cũng như chi phí sửa chữa.
   Thanks!

   Reply
 • Xin chào quý công ty . Tôi có 1 ổ cứng gắn ngoài Toshiba 1Tb mới. Tình trạng là ban đầu tôi có cài pass để đăng nhập vào ổ cứng mỗi khi cắm vào laptop, sau đó tôi có gỡ pass ra và bị lỗi vẫn nhận ổ cứng nhưng không hiển thị dữ liệu (tôi đã thử nhiều laptop và hiện nay tôi đang sử dụng macbook pro). Và tôi không biết làm cách nào để có thể hiển thị các dữ liệu. Kính mong công ty chỉ giúp tôi cách để có thể hiển thị được các dữ liệu trong ổ. (Khó khăn của tôi là hiện tôi đang ở nước ngoài nên không thể mang qua công ty). Cảm ơn nhiều !

  Reply
  • Hardware Data
   24/05/2015 11:14 am

   Chào bạn,
   Bạn có thể mang tới công ty nơi gần bạn để kiểm tra và người ta sẽ cho bạn giải pháp nhé. Vì bạn đang ở nước ngoài nên công ty mình không giúp gì được cho bạn. Mong bạn thông cảm!

   Reply
 • Trần Kim Hưng
  23/05/2015 10:21 am

  Mình có cái laptop,hôm bữa máy đang hoạt động thì máy tính bị rơi rớt chấn động mạnh nên máy ko hoạt động nữa, mình mua box HDD về gắn ổ cứng vào thì không hoạt động nữa, ổ cứng hơi bị cong, cho mình hỏi là bên công ty có cách để cứu dữ liệu ổ cứng này nữa không? Cơ hội thành công có cao ko?xin cảm ơn!

  Reply
  • Hardware Data
   24/05/2015 11:16 am

   Chào bạn,
   Ổ cứng của bạn bị cong vênh thì bạn không nên cắm điện để thử. Rất có thể đĩa từ sẽ bị xước và không còn cơ hội đọc được dữ liệu. Bạn có thể mang ổ cứng qua công ty mình để được kiểm tra miễn phí nhé

   Reply
 • e co con o cung wd khong nhan o cung.vao bios no bao o byte.bjo co cach nao cuu du lieu ra khong.o cung 160gb.e nghi chet main o cung.bjo thay the bao nhieu tien,cam on anh

  Reply
 • Mình có 1 ổ cứng hdd Western digital 500GB, ko nhận window, khi chạy phát ra tiếng kêu lạch cạch, công ty có thể dự đoán được hư hỏng của nó ko, và có thể sửa được ko?

  Reply
  • Hardware Data
   03/11/2015 5:43 pm

   Chào bạn, ổ cứng phát ra tiếng kêu lạch cạch thì khả năng sửa để dùng rất thấp. Bạn cần dữ liệu trong ổ cứng thì mang qua bên mình kiểm tra nhé

   Reply
 • Intel SSD 320 series 300Gb bị lổi 8Mb…
  bên bạn có sửa được không ? giá khoảng bao nhiêu ?
  Thanks

  Reply
 • Xin chào! Máy xách tay của mình đang dùng bình thuong, sáng hôm sau ko thấy nhận đc ổ cứng, khi áp tai sát vào ổ cứng có nghe tiếng xèn xẹt, như vậy có sửa đc ko bản, mình chỉ cần sửa để lấy data thôi. Còn ko sủa đc bên bạn cứu data tính chi phí thế nào? Data chủ yếu là ảnh thôi. Mong sớm phản hồi từ bạn. Thanks

  Reply
  • Hardware Data
   15/02/2016 8:51 am

   Bạn mang ổ cứng qua công ty mình để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa nhé

   Reply
  • Hardware Data
   15/02/2016 8:54 am

   Chào bạn, bạn có thế mang ổ cứng tới công ty mình để được kiểm tra sửa chữa nhé

   Reply
 • Thành Quân
  07/04/2016 7:46 pm

  Chào cửa hàng! Ổ cứng của mình bị chết cơ thì có sửa được ko ạk?

  Reply
  • Hardware Data
   07/04/2016 7:53 pm

   Chào bạn,
   Ổ cứng chết cơ thì không sửa được bạn nhé. Nếu cần lấy dữ liệu bạn mang qua công ty mình nhé

   Reply
 • đức cương
  27/04/2016 9:03 pm

  bên mình có sửa dc ổ cứng di động hitachi ko ạ

  Reply
 • Chào anh
  Mình có 1 ổ cứng bị hỏng jack sata
  Không biết bên mình có thể kiểm tra xử lý thay jack sata loại y hệt được không ạ?

  Reply
 • ổ cứng của mình nó bật lên đc khoảng 10s đầu dùng bình thường sau 10 nó đơ luôn. giờ mình muốn lấy ít dữ liệu thì liệu chi phí sửa có đắt không bạn?
  sdt lh 0965389907

  Reply
 • chào bn
  mình có 1 ổ cúng của máy vaio,mình muốn sửa để lấy lại dữ liệu trong đấy được ko ạ.sửa được thì phí như thế nào ạ.

  Reply
  • Trần Đức
   07/07/2019 1:20 pm

   Chào bạn, bạn mang ổ cứng qua công ty mình để được kiểm tra lấy lại dữ liệu nhé

   Reply
 • tình hình ổ cứng mình có 1T mà vào disk part xem thì nó tới 127PB . giờ không làm gì được nó cả, check managament thì mất khoảng 1 tiếng mới xong, lỗi này bên trung tâm cứu được k?

  Reply
 • Hoa Xuân Dương
  04/09/2019 10:42 pm

  Em có cái ổ cưng 80g sử dụng và hỏng từ thời sinh viên, có nhiều ảnh kỷ niệm trong đó, không biết để lâu như vậy có sửa đc nữa không?

  Reply
 • Em có cái ổ HDD tosiba 1TB bị vào nước cháy board mạch, công ty mình có thay được board mạch không ?

  Reply
 • Ngo Quoc Cuong
  22/06/2020 1:17 pm

  Chào ad, em có 1 cái ổ cứng HDD 3TB của seagate. Hiện tại tình trạng cắm vào máy vị treo không khởi động được. Hoặc nếu khởi động máy lên trước r mới cắm thì cũng k load được Window Explorer. Cho hỏi lỗi này có thể sửa được không ạ? Yêu cầu của mình chỉ cần format về NTFS, không cần dữ liệu

  Reply
 • Vũ Đại Dương
  03/01/2021 4:58 pm

  Mình có 1 ổ cứng di động loại 1T của WD – Pasport, bị rơi xuống đất, cắm lại thấy có có đèn nguồn nhưng không nhận ổ nhưng và không truy cập vào được nữa. Bên công ty bạn có thể sửa chữa được không hay ổ này chỉ có thể khôi phục được dữ liệu thôi.

  Reply
 • mình có ổ cứng 80G vẫn quây nhưng không nhận. Có sửa được không ạ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button