Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng là một lĩnh vực đã quen thuộc với nhiều người dùng máy tính hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu phát sinh khi chiếc ổ cứng chứa dữ liệu quan trọng của bạn gặp vấn đề và mất dữ liệu.

1. Khi nào cần khôi phục dữ liệu ổ cứng?

dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng
Dịch vụ cứu dữ liệu là một loại hình dịch vụ chuyên đáp ứng nhu cầu phục hồi dữ liệu đã mất trên các thiết bị lưu trữ. Nhằm giúp người dùng có thể lấy lại được những dữ liệu đã từng tồn tại trên ổ cứng nhưng gặp một vấn đề nào đó mà bị mất dữ liệu như ghost nhầm, format, virus ẩn files, xóa, …. ổ cứng không nhận, chập cháy,  ổ cứng bị chết cơ…
Ổ cứng là một thiết bị phần cứng và là trung tâm lưu trữ dữ liệu của máy tính. Mỗi chiếc ổ cứng đều có tuổi thọ nhất định, thông thường khoảng từ 4-5 năm. Nhưng trong quá trình sử dụng thì cũng có nhiều nguyên nhân gây tác động và ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ cứng. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc ổ cứng bị hỏng mất dữ liệu:
+ Ổ cứng bị lỗi sản xuất

+ Do vận chuyển gây va đập
+ Do kiến chui vào ổ cứng
+ Do thói quen sử dụng của người dùng (tắt máy không đúng cách, không thường xuyên thực hiện chống phân mảnh, ổ cứng thường xuyên lưu trữ đầy phân vùng, không sử dụng phần mềm chống virus,…)

+ Ổ cứng bị chập cháy hỏa hoạn.
+ Ổ cứng bị nhiễm virus tống tiền
+…
Hiện nay, ở bất kỳ cơ quan tổ chức hay cá nhân nào cũng có nhu cầu sử dụng máy tính để phục vụ cho công việc học tập, làm việc và lưu trữ những tài liệu quan trọng có vai trò đến hiệu quả làm việc hoặc đến sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với cá nhân việc ổ cứng hỏng mất dữ liệu là một tai nạn không mong muốn xảy ra và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng là vô cùng cần thiết hiện nay đối với nhiều cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp.

2. Sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu?

dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

Ở Việt Nam hiện nay, ngành khôi phục dữ liệu ổ cứng tương đối đặc thù và chưa có nhiều trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng hoạt động. Bởi việc cứu dữ liệu ổ cứng rất phức tạp, cần trình độ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm đi kèm với trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhưng hiện nay, số lượng các chuyên gia trong ngành khôi phục dữ liệu có số lượng tương đối ít. Vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng không nhiều.

Công ty TNHH Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là một trong số ít những cơ sở cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng có uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động về khôi phục dữ liệu, chúng tôi đã xử lý nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu từ đơn giản đến phức tạp, giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp giải quyết vấn đề mất dữ liệu xảy ra.

Chúng tôi xử lý những trường hợp sau:
+ Cứu dữ liệu ổ cứng máy chủ
+ Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, hỏng đầu từ
+ Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format
+ Khôi phục dữ liệu ổ cứng camera
+ Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm
+ Giải mã máy tính bị nhiễm virus mã hóa
+ …

Bên cạnh dịch vụ cứu dữ liệu từ ổ cứng, chúng tôi còn thực hiện phục hồi dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ khác như thẻ nhớ, USB.
Khi bạn gặp vấn đề mất dữ liệu hay ổ cứng hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn khôi phục dữ liệu. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng về dịch vụ cứu dữ liệu của công ty chúng tôi!
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam

Địa chỉ: 79/7 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989 711 388 (Mr. Đức)

4.9/5 - (8 votes)

1 Comment. Leave new

  • nguyễn văn Dũng
    19/11/2019 11:22 pm

    em có 1 ổ cứng ngoài 8tb element western,dùng 1 dây nguồn và 1 dây cắm,hôm vừa rồi do không để ý nên cắm nhầm dây sạc máy tính vào khiến cho ổ cứng không chạy nữa.do đang bận việc ở hải dương nên chưa đến hà nội được,em sẽ gửi ổ cứng qua bưu điện,trung tâm kiểm tra và thông báo tình trạng,giá cả cho em nhé

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button