Home / Khách hàng cứu dữ liệu

Khách hàng cứu dữ liệu

Trước tiên công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng và các đại lý đã, đang, và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mục khách hàng của công ty có thông tin về khách hàng, thông tin về ổ cứng mà khách hàng đã cứu dữ liệu thành công nhằm hai mục đích:
– Thứ nhất: Khách hàng có nhu cầu cứu dữ liệu có thể tham khảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi thông qua các khách hàng đã thực hiện thành công.
– Thứ hai: Khẳng định năng lực chuyên sâu cũng như mức độ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. (Không tung hô, quảng cáo bừa bãi, sai sự thật mà bằng những việc làm thực cho những khách hàng thực)
Vì vậy chúng tôi xin phép được đưa tên và số điện thoại của quý khách lên mục khách hàng (không đưa tên công ty gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng). Những đơn vị đã đăng ký đại lý, chúng tôi không đưa thông tin lên danh sách khách hàng này.
Nếu khách hàng thấy bất tiện hoặc bị làm phiền xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (04)66.811.999, Hotline: 0989.711.388 hoặc qua Email: duc1605@gmail.com, ngay lập tức thông tin của quý khách sẽ được ẩn đi và chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách về sự bất tiện này.
Khách hàng cần tham khảo, xin đừng làm phiền khách hàng của chúng tôi vào giờ nghỉ hoặc quá muộn!

Khách hàng lưu ý: Hiện nay có một số đơn vị năng lực yếu kém, lợi dụng uy tín của chúng tôi (copy toàn bộ danh sách khách hàng) nhằm lừa gạt khách hàng: http://cuudulieu68.com/tin-tuc/05/Khach-hang-cuu-du-lieu.htm

Vậy Quý khách lưu ý đến đúng địa của chúng tôi để lấy lại dữ liệu một cách an toàn. Chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại : Phòng 601 số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội