Home / Tham khảo / Khoi phuc du lieu word bị copy lỗi

Khoi phuc du lieu word bị copy lỗi

Đối với những người thường xuyên làm việc với các ứng dụng văn phòng thì hẳn là đã đôi lúc gặp tình trạng tập tin bị hư hỏng và không thể mở . Đừng lo lắng, các bạn vẫn có thể khoi phuc du lieu word bị copy lỗi bằng cách sau đây.

khoi phuc du lieu

Tính năng có sẵn trong Office

Open and Repair: để sử dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng Office rồi truy cập File – Open – tệp tin lỗi – mũi tên bên cạnh nút Open – chọn Open and Repair. Bạn có thể thử qua cách này vì đôi khi tự bản thân Office có thể giải quyết các hư hỏng đơn giản.

AutoRecover: nếu như đang làm việc mà bạn khởi động lại máy tính thì có thể sẽ bị mất dữ liệu đó. Nếu như Office có thiết lập chức năng AutoRecover thì bạn hãy an tâm vì có thể khoi phuc du lieu như cũ. Bạn chỉ cần truy cập File – Recent – Recover Unsaved Documents.

Tìm trên hệ thống

Có thể phiên bản của tập tin lỗi đã được Office tự động sao lưu và các bạn hoàn toàn có khả năng tìm lại bằng những gợi ý sau đây:

Previous Version: thông thường Windows sẽ tự động sao lưu dữ liệu, các bản sao lưu này có thể đến từ điểm khôi phục hoặc từ tính năng Windows Backup bạn đã kích hoạt trước đó. Để kiểm tra, hãy click chuột phải vào tệp tin rồi chọn Properties, sau đó chọn tab Previous Versions.

Tempopary Files: đây là những tệp tin tạm được lưu giữ ở nhiều nơi trên Windows, và chúng ta có thể dùng nó để khoi phuc du lieu tệp tin word bị hỏng bằng cách tìm kiếm với từ khóa “*.tmp” trong đó “*” là tên tệp tin, “.tmp” là định dạng tệp tin.

Sử dụng các phần mềm

Trong nhiều trường hợp, Office không thể thay đổi được tình huống rủi ro này, người ta sẽ tìm đến một phần mềm của bên thứ 3. Có rất nhiều phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng miễn phí trên mạng, các bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Lưu ý:

  • Luôn sao lưu dữ liệu để đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu.
  • Nếu là dữ liệu vô cùng quan trọng, tuyệt đối không tự can thiệp, hãy nhờ tới các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp, uy tín.
Khoi phuc du lieu word bị copy lỗi
Xin mời bình chọn!

About Hardware Data

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam chuyên phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hỏng, chết cơ, lỗi cơ. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện thành công trên 100 ca cứu dữ liêu cho khách hàng. Tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu phục hồi dữ liệu của khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xin tham khảo từ khách hàng của chúng tôi tại đây: https://cuudulieuhdd.com/category/khach-hang

Check Also

Ổ cứng HDD

Cấu trúc dữ liệu của ổ cứng HDD

ổ cứng HDD vẫn là dòng ổ cứng phổ biến nhất trên thị trường hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *