Khóa dữ liệu trên Windows bằng Anvi Folder Locker

Nếu bạn đang muốn khóa dữ liệu để bảo mật những thông tin cá nhân hay bí mật riêng tư trên Windows thì hãy lựa chọn tiện ích miễn phí Anvi Folder Locker.

Anvi Folder Locker.

Anvi Folder Locker giúp bạn bảo vệ các thư mục, tệp tin trước sự tiếp cận, xâm nhập của người lạ. Tính năng khóa dữ liệu này rất hữu ích đối với những người lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng. Tuy đặt pass ổ cứng cũng có thể giải quyết vấn đề này, nhưng thường rất bất tiện mỗi khi sử dụng máy tính, hơn nữa nếu lỡ quên mật khẩu thì bạn không có cách nào khác là nhờ tới các dịch vụ phá pass ổ cứng chuyên nghiệp.

Một điểm cộng dành cho phần mềm khóa dữ liệu này là giao diện tương đối đẹp và rõ ràng, dễ sử dụng, và phòng tránh được mất dữ liệu vào tay kẻ xấu. Để sử dụng, bạn hãy download về và cài đặt. Khi mở ra lần đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu đặt mật khẩu sử dụng và nhập email để khôi phục nếu lỡ quên mất pass.

Ngoài việc thực hiện các thao tác trên giao diện chính của công cụ, chúng ta còn có thể bổ sung vào menu chuột phải tùy chọn khóa nhanh mà không cần khởi động.

khóa dữ liệu

Bên cạnh đó, chương trình khóa dữ liệu cũng cung cấp các tùy chọn cho phép ngăn chặn việc xem, sửa và xóa dữ liệu nếu đã được bảo vệ.

khóa dữ liệu

Các bạn có thể thay đổi các thiết lập về ngôn ngữ, mật khẩu trong nhóm Settings.

khóa dữ liệu

Trong số các phần mềm khóa dữ liệu miễn phí thì Anvi Folder Locker được đánh giá rất tốt, hoạt động mượt mà ổn định và rất đáng tin cậy. Các phiên bản mới của nó có thể tương thích tốt với cả Windows 8, 8, 8.1 và 10.

4/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button