Phá Password ổ cứng laptop và ổ cứng PC

Phá password ổ cứng, phá mật khẩu hddChức năng đặt password ổ cứng là chức năng rất hữu ích nhằm bảo vệ dữ liệu bên trong ổ cứng tránh sự copy hoặc xóa dữ liệu nằm bên trong chiếc ổ cứng đó, người ta gọi là đặt mật khẩu ổ cứng.

Chức năng này phần lớn được sử dụng trong máy tính xách tay (laptop). Khi chiếc ổ cứng đã được đặt mật khẩu (đặt pass hdd) thì không một thiết bị gì, một phần mềm nào có thể truy cập được vào vùng dữ liệu để copy hoặc để xóa dữ liệu trừ khi chúng ta phá pass hdd thành công. Tính năng này cũng thực bất lợi khi người dùng bỗng dưng quên mật khẩu hoặc do tò mò thử  sử dụng mà không nhớ mình đã đặt là gì hoặc đôi khi bạn bè có thể đặt để bông đùa nhau, điều đó thật sự nguy hiểm.
Thông tin về password không được lưu ở vùng user data hoặc trên board mạch của ổ cứng mà nó được lưu trên vùng riêng trên bề mặt của đĩa cứng được gọi là SA. Một số dòng ổ cứng còn lưu thông tin về password trên cả NVRam do vậy việc gỡ bỏ pass không hề đơn giản chút nào nếu không có sự hiểu biết về dòng ổ cứng đó và thiết bị chuyên dụng để thực hiện.
Tại công ty cứu dữ liệu ổ cứng Hardware Data Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ thiết bị dùng vào việc phá password ổ cứng nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối giúp khách hàng có thể lấy lại được dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng được các ổ cứng đã bị đặt password.

Chúng tôi chuyên phá mật khẩu ổ cứng các hãng:

 1. Samsung.
 2. Seagate.
 3. Hitachi/IBM.
 4. Toshiba.
 5. Western Digital.
 6. Furitsu.
 7. Maxtor.

Thời gian thực hiện phá password ổ cứng từ 5 đến 10 phút, khách hàng có thể chờ lấy ngay! (Dịch vụ duy nhất chỉ có tại cuudulieuhdd.com)

Lưu ý:

Sau khi ổ cứng được phá password, khách hàng kiểm tra lại và nhận bàn giao trước khi thanh toán. Ổ cứng phá password không được bảo hành!

(Bài viết này của Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam. Mọi sự sao chép phải được ghi rõ nguồn)

4.7/5 - (14 votes)

3 Comments. Leave new

 • tui o ngoai quang tri thi lam sao nho bac duoc
  neu duoc vui long chi giup cach lam duoc khong

  Reply
  • Hardware Data
   12/11/2015 12:10 pm

   Chào anh,
   Việc phá pass ổ cứng cần phải có thiết bị chuyên dụng lên anh không thể tự làm được nhé. Anh có thể gửi ổ cứng theo đường chuyển phát nhanh

   Reply
 • Vũ Việt Tiến
  28/11/2020 3:26 pm

  Anh cho em hỏi em có cái ổ ssd có phá pass được không nhỉ? Có mất dữ liệu không ạ? Giá bao nhiêu ạ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button