quy dinhĐể thực hiện tốt việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng, Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam xin lưu ý quý khách hàng một số điểm sau:

– Khách hàng đến gửi ổ cứng – cứu dữ liệu, công ty chúng tôi sẽ viết phiếu biên nhận thiết bị. Quý khách giữ phiếu cẩn thận để mang đến khi nhận dữ liệu. Nhưng trên thực tế đôi khi xảy ra trường hợp sau:

1. Bạn bận công việc, nhờ người khác tới nhận dữ liệu: Nhất thiết bạn phải đưa tờ phiếu biên nhận cho người đến nhận dữ liệu và ghi thêm nội dung ủy quyền lên tờ phiếu: “Tôi ủy quyền cho anh Nguyễn Văn A đến nhận dữ liệu” và ký bên dưới dòng chữ này

2. Không may bạn làm mất phiếu biên nhận: Trường hợp này người gửi thiết bị phải trực tiếp đến nhận dữ liệu, không thể ủy quyền cho người khác đến nhận

*Lưu ý: Khách hàng đến nhận dữ liệu phải kiểm tra kỹ dữ liệu  trước khi yêu cầu copy, đây là quyền lợi của khách hàng. Nếu thấy dữ liệu bị thiếu, lỗi, khách hàng có thể từ chối copy và không thanh toán phí. Sau khi dữ liệu mang ra khỏi công ty, mọi khiếu nại của khách hàng sẽ không được giải quyết. Chúng tôi chỉ hỗ trợ tới mức tốt nhất có thể.

– Khách hàng ở tỉnh xa có thể yêu cầu được xem dữ liệu qua Teamview trước khi thanh toán (chuyển khoản).

Khách hàng xem thêm quy trình cứu dữ liệu tại đây.

Cảm ơn khách hàng đã hợp tác với chúng tôi!

4.8/5 - (9 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button