Home / Tham khảo / Ổ cứng phục vụ giám sát

Ổ cứng phục vụ giám sát

Nếu đang có nhu cầu về lưu trữ giám sát, bạn hẳn không nên bỏ qua chiếc ổ cứng phục vụ giám sát được thiết kế chuyên dụng để phục vụ mục đích này.

ổ cứng phục vụ giám sát

Ổ cứng phục vụ giám sát là gì?

Ổ cứng phục vụ giám sát chuyên dụng đi kèm không thể thiếu đối với hệ thống camera giám sát hay các thiết bị giám sát an ninh khác. Là một công cụ hữu ích dành riêng cho các ứng dụng giám sát video, với tính năng vượt trội trên cả hệ thống an ninh thông thường cũng như hệ thống thế hệ mới, với 8 ổ cứng và tận 32 máy quay chất lượng HD tại doanh nghiệp và gia đình. Dung lượng ổ cứng phục vụ giám sát hiện đang có các mức từ 1 đến 4 TB. Nó có thể hoạt động liên tục 24/7 mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Dòng ổ cứng phục vụ giám sát chuyên biệt này được thiết kế để tiêu thụ điện năng tiết kiệm nhất có thể và áp dụng những công nghệ tiên tiến chỉ có ở các dòng ổ cứng lưu trữ đặc thù trong doanh nghiệp lớn.

Những công nghệ độc quyền ta có thể gặp ở ổ cứng phục vụ giám sát WD Purple

  • AllFrame: được hỗ trợ với ATA streaming, công nghệ này giúp giảm tối đa số cảnh quay bị mất, cải thiện lưu lượng và xem lại dữ liệu. Nó gồm có các bản nâng cấp firmware độc quyền để tránh lỗi hoặc mất dữ liệu khi ổ cứng phục vụ giám sát hoạt động.
  • Advance format technology (AFT): cho phép mở rộng không gian lưu trữ nhờ tăng mật độ trên diện tích

Thiết kế đặc biệt của ổ cứng phục vụ giám sát

Là dòng ổ cứng phục vụ giám sát chuyên dụng, WD Purple được thiết kế và kiểm nghiệm để đáp ứng những tiêu chuẩn an ninh cũng như tương thích với khung máy và các chip – set. Hãng WD cũng đã phối hợp với các đơn vị giám sát để đưa ra chuẩn mực độc quyền cho thấy hiệu quả thực sự khi ứng dụng. Các thử nghiệm cho thấy khả năng hoạt động nổi trội của nó với một lượng máy quay, kênh và khối lượng công việc tăng cao.

Sản phẩm và giá cả của ổ cứng phục vụ giám sát

Dòng ổ cứng phục vụ giám sát này hiện được tung ra thị trường với 4 mức dung lượng khác nhau và tất nhiên với các mức giá khác nhau, nhưng đều có thời hạn bảo hành là 3 năm. Loại 3,5 inch 1 TB có giá 1.870.000 VNĐ, loại 4 TB model # có giá cao nhất là 4.890.000 VNĐ.

Các bạn có thể tham khảo thêm về dòng ổ cứng phục vụ giám sát này ngay tại trang web của WD: http://products.wd.com/wdpurple.

Ổ cứng phục vụ giám sát
Xin mời bình chọn!

About Hardware Data

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam chuyên phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hỏng, chết cơ, lỗi cơ. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện thành công trên 100 ca cứu dữ liêu cho khách hàng. Tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu phục hồi dữ liệu của khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xin tham khảo từ khách hàng của chúng tôi tại đây: https://cuudulieuhdd.com/category/khach-hang

Check Also

Ổ cứng HDD

Cấu trúc dữ liệu của ổ cứng HDD

ổ cứng HDD vẫn là dòng ổ cứng phổ biến nhất trên thị trường hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *