Home / Cứu dữ liệu ổ cứng / Cứu dữ liệu ổ camera

Cứu dữ liệu ổ camera

Nếu bạn bị mất trộm và may mắn là camera có ghi hình lại được thì đừng bao giờ cắm ổ camera đó vào máy tính, bởi vì chắc chắn sẽ bị mất dữ liệu và chỉ có các chuyên gia cứu dữ liệu ổ camera mới phục hồi được.

camera quan sat

Hỏi:

Vừa qua, nhà tôi có bị trộm đột nhập, số tài sản bị mất khá lớn. May mắn là hệ thống thiết bị theo dõi không bị phá hủy, đầu thu IP camera có ghi lại được gần như toàn bộ hình ảnh. Tuy nhiên khi làm việc với bên Công an, thì ở trụ sở không có mạng LAN nên không đọc dữ liệu qua mạng được, thế nên họ yêu cầu tôi copy đoạn hình ảnh quan trọng đó ra đĩa CD rồi giao nộp lại để điều tra.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mang cái ổ cứng HDD trong đầu thu đó cắm vào máy tính rồi dùng các phần mềm chuyển đổi đuôi, ghi lại ra đĩa CD là xong. Thế nhưng khi kết nối, toàn bộ dữ liệu trong ổ camera đều bị format sạch, và cắm trở lại đầu thu thì đầu thu báo lỗi.

Bây giờ tôi rất lo lắng, không biết có thể cứu dữ liệu ổ camera trong trường hợp này hay không?

Đáp:

Chào bạn!

Trước tiên xin chia sẻ với bạn về rủi ro mà bạn gặp phải.

Việc mất dữ liệu do cắm camera vào máy tính là trường hợp mà rất nhiều người từng mắc phải. Thực tế, các file dữ liệu mà đầu thu ghi được có định dạng riêng biệt mà chỉ đầu thu mới đọc được, do đó khi gắn vào máy tính, nó sẽ được reset theo chuẩn PC. Toàn bộ dữ liệu trong đó đều bị tự động format và ổ camera được nhận định là một ổ mới hoàn toàn chưa có dữ liệu.

Ngay sau khi rơi vào tình trạng này, có những nguyên tắc cơ bản mà các bạn nhất định phải tuân thủ là không được sao chép bất cứ dữ liệu nào vào ổ cứng. Việc cứu dữ liệu ổ cứng camera đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp và đa số sẽ mất nhiều thời gian hơn các ổ cứng thông thường. Cần phải chọn một trung tâm lấy lại dữ liệu ổ cứng, uy tín, chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam

Phòng 601, Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 0989.711.388

 

Cứu dữ liệu ổ camera
4.9 (97.14%) 7 votes

Bạn có thể tìm bài viết về khôi phục dữ liệu theo các từ:

  • khôi phục ổ đĩa camera
  • mất dữ liệu camera có lắy lai được không

About Hardware Data

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam chuyên phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hỏng, chết cơ, lỗi cơ. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện thành công trên 100 ca cứu dữ liêu cho khách hàng. Tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu phục hồi dữ liệu của khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xin tham khảo từ khách hàng của chúng tôi tại đây: https://cuudulieuhdd.com/category/khach-hang

Check Also

dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng là một lĩnh vực đã quen thuộc với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *