Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất hiện nay – Phần mềm Kaspersky Free

Phần mềm diệt virus là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính – không có nó hệ thống của máy tính có thể dễ dàng bị nhiễm các phần mềm độc hại chứa các loại vi-rút khác nhau. Nhiễm mã độc như vậy có nguy cơ gây ra một số thiệt hại cho máy tính của bạn. Mối đe dọa của virus máy tính ngày càng tăng, theo thời gian chúng ngày càng mạnh mẽ và tinh vi. Vì vậy điều rất quan trọng là phải chọn đúng chương trình để bảo vệ máy tính của bạn.

Bằng trải nghiệm thực tế, Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam xin giới thiệu phần mềm diệt vi rút Kaspersky hoàn toàn miễn phí mà tính năng như Kaspersky bản quyền, đó là điều tuyệt vời nhất mà người dùng mong muốn. Trước khi chúng tôi hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí hãy cùng tìm hiểu tính năng, tác dụng của Kaspersky đối với người dùng máy tính.

1. Tại sao chọn phần mềm diệt virus Kaspersky?

Phần mềm diệt virus Kaspersky được phát triển bởi Eugene Kaspersky, nó được xem là sản phẩm đầu tiên của nhà phát triển. Các chuyên gia đã khuyến cáo người dùng sử dụng thường xuyên và xếp nó vào lựa chọn hàng đầu trong xu hướng 2018.

* Tính năng đặc điểm của phần mềm KIS:

 •  Sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky có thể giúp người dùng ngăn ngừa các nguy cơ tống tiền, nguy cơ hỏng dữ liệu và làm gián đoạn hệ điều hành và rất nhiều thiệt hại khác có thể xảy ra đối với người dùng.
 • Bảo vệ máy khỏi phần mềm gián điệp: Các phiên bản của chương trình này đều có bàn phím ảo, để đảm bảo máy tính được bảo vệ trong mọi khoảng thời gian. Khi người dùng kích hoạt tính năng bàn phím ảo, bạn sẽ được đăng ký tài khoản để tránh những keylogger khó chịu khác.
 • Giúp kết nối VPN an toàn: Mỗi ngày bạn được giới hạn dung lượng truy cập internet an toàn là 200M.
 • Bộ lọc tìm kiếm: Tính năng này có ở cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Nó là đặc điểm chung có ở hầu hết mọi chương trình diệt virus.
 • Hệ thống watcher: Khi tab được khởi động lên, người dùng có thể chọn để có các phần mềm giám sát tập tin, web, email, tin nhắn… Đối với phiên bản system warcher nó có thể tập trung để phát hiện ra ransomware.
 • Có thể khắc phục sự cố windows: cả tool miễn phí và trả phí đều sẽ cố gắng fix lỗi hệ điều hành đang gặp phải.
 • Brower Scan: Nếu quét toàn bộ khiến bạn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, thì hãy lựa chọn một đường dẫn cụ thể để bắt đầu.Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn vào phần mềm diệt virus Kaspersky. Vì hiện nay trên thị thường có rất nhiều phần mềm diệt virus để người dùng lựa chọn. Đáng để ý ở đây chính là phần mềm diệt vi rút Bkav. Phần mềm Bkav là sản phẩm của Việt Nam chính vì vậy nó được đánh giá với các yếu tố: đơn giản, dễ sử dụng, nhanh. Chúng tôi đưa bảng so sánh chi tiết giữa phần mềm diệt virus Bkav và Kaspersky giúp người dùng có lựa chọn đúng đắn.So sánh phần mềm BKAV và KIS
Kaspersky Bkav
Giá ≈ 300.000VNĐ 300.000VNĐ
Xuất xứ Nga Việt Nam
Mức độ bảo vệ Gần như tuyệt đối >99%

Bản Internet Security: ngăn chặn được virus mã hóa dữ liệu – virus tống tiền do tin tặc tấn công

Tương đối >90%

Chưa ngăn chặn được virus mã hóa

Giao diện Dễ sử dụng Thân thiện, đơn giản
Tốc độ Nhanh Nhanh
Tính năng Nhiều tính năng vượt trội Nhiều tính năng
Tính ổn định Ổn định cao Tính ổn định không cao hay xung đột với các phần mềm trên máy
Đối tượng sử dụng Công ty, văn phòng, IT, kỹ thuật… Đa số dân văn phòng, cá nhân
Thời gian cập nhật 1-2 ngày/ lần 5-7 ngày/ lần

2. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Kaspersky Free

Kaspersky là phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài tính năng đã được nêu ở trên, Kaspersky Internet Security là phần mềm duy nhất hiện nay có khả năng ngăn chặn được virus tống tiền tấn công bởi tin tặc mạng đang bùng nổ trong thời gian gần đây, đó là mối đe dọa lớn đối với người dùng máy tính và là thách thức lớn với an ninh mạng Thế Giới.

Theo khảo sát thị trường để mua key bản quyền phần mềm Kaspersky Internet Security giá khoảng 300 nghìn/ 1 năm, để giảm chi phí có thể mua chung 3 máy chi phí dao động 600 – 700 nghìn/ năm. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng phần mềm Kaspersky miễn phí? Các bạn có biết ngoài key bản quyền, Kaspersky còn cung cấp cho chúng ta key dùng thử 90 ngày miễn phí. Hết 90 ngày dùng free bạn sẽ nhận được thông báo mua key để tiếp tục sử dụng. Câu hỏi đặt ra là liệu có cách nào tiếp tục sử dụng key dùng thử cho 90 ngày tiếp theo? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công cụ KRT (Kaspersky Reset Trial) – Tool này có tính năng Reset lại ngày sử dụng. Trước khi hết hạn 90 ngày dùng thử, dùng Tool KRT để reset lại ngày sau đó chèn key dùng thử để tiếp tục tận hưởng 90 ngày dùng free tiếp theo. Công cụ Kaspersky Reset Trial có thể Reset nhiều lần, điều đó có nghĩa bạn được sử dụng Kaspersky Internet Security miễn phí vĩnh viễn rồi.

Trước tiên tải phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2018 (KIS 2018) tại đây về máy tính rồi tiến hành cài đặt. Khi bắt đầu quá trình cài đặt bạn sẽ nhận được thông báo update lên phiên bản mới nhất của Kaspersky, lúc này hãy nhấn chọn “Skip” để bỏ qua. (Update lên phiên bản mới bạn sẽ không nhận được ưu đãi key miễn phí 90 ngày)

cài đặt kaspersky

Sau khi cài đặt xong sẽ nhận được thông báo nhập key vào, lúc này chèn key dùng thử 90 ngày theo danh sách dưới đây:

4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69
25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT

Chọn “Active” để bắt đầu kích hoạt

phần mềm Kaspersky free

Lưu ý: Khi cài đặt diệt vi rút Kaspersky:

– Còn trống 920MB dung lượng ổ cứng
– Microsoft .Net Framework 4 hoặc mới hơn
– Microsoft Windows Installer 3.0 trở lên
– Microsoft Internet Explorer 8.0 trở lên
– Máy tính có kết nối internet
– Không hỗ trợ định dạng FAT32 nếu cài đặt ứng dụng Windows XP

Update: Hiện nay do tính năng tự động update lên phiên bản mới của phần mềm Kaspersky nên khi update lên phiên bản mới thời gian sử dụng chỉ còn 30 ngày. Để có thể sử dụng trọn vẹn 90 ngày thì chúng ta nên bỏ tính năng tự động update của phần mềm bằng cách:

Trên giao diện của phần mềm vào Setting bằng cách click bánh xe góc trái của giao diện chọn “Additional”>”Upadate” như hình ảnh:

tắt update Kaspersky

Chọn “Do not download new versions automatically and do not notify me when new versions are available” để bỏ chọ tự động update lên phiên bản mới.

tắt chức năng update Kaspersky

2.1. Cách cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí vĩnh viễn

Khi bản dùng thử 90 ngày sắp hết hạn bạn gỡ bản cài đặt Kaspersky trong Control Panel và tiếp tục các bước cài đặt như trên.

Bạn cần tạo bản ghost máy tính ngay sau khi kích hoạt xong bản Kaspersky dùng thử 90 ngày. Khi sắp hết hạn 90 ngày, để được tiếp tục dùng Kaspersky miễn phí thì bạn chỉ cần bung bản ghost ra là được. Lúc này bạn tiếp tục tận hưởng 90 ngày dùng miễn phí với phần mềm bảo vệ Kaspersky tốt nhất. Cứ như vậy quá trình được lặp lại khi sắp hết hạn Kaspersky 90 ngày. Việc ghost lại máy tính còn có tác dụng làm sạch hệ điều hành giúp máy tính chạy nhanh hơn.

cài đặt kaspersky miễn phí

Lưu ý: Góc bên phải dưới cùng của cửa sổ phần mềm Kaspersky sẽ báo thời hạn còn lại có hiệu lực của phần mềm. Trước khi hết hạn khoảng 1-2 ngày nên bung bản ghost để được tiếp tục sử dụng Kaspersky free, vì khi phần mềm hết hạn mọi chức năng bảo vệ của Kaspersky sẽ bị vô hiệu hóa. Máy tính của bạn sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm không được bảo vệ, dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại.

2.2. Cách quét virus cho máy tính

Trước khi quét virus cho máy tính hay bất kỳ thiết bị kết nối với máy tính (USB, Box di động, thẻ nhớ…) nên cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus để có thể nhận được đầy đủ tính năng của nhà sản xuất. Trên giao diện của Kaspersky bạn click vào Database Update, chờ cho quá trình cập nhật thành công rồi hãy tiến hành quet virut cho thiết bị cho bạn.

Tại giao diện chính của phần mềm quét vi rút Kaspersky click vào Scan (biểu tượng kính lúp). Cửa sổ mới xuất hiện, bên trái của cửa sổ có 4 lựa chọn quét vi rút.

Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất
Phần mềm diệt virus miễn phí – Cứu dữ liệu HDD

– Full Scan: Đây là lựa chọn dùng để quét virus một cách kỹ lưỡng cho toàn bộ hệ thống. Bao gồm: Bộ nhớ hệ thống, các chương trình khởi động của hệ thống, sao lưu hệ thống, dữ liệu Email, ổ cứng và thiết bị kết nối nối ngoại vi (USB, ổ cứng di động, ổ cứng mạng …). Quet virus cho toàn bộ hệ thống đòi hỏi mất nhiều thời gian và tài nguyên của hệ điều hành có thể dẫn đến các thao tác máy tính bị chậm. Nhưng với cách này có thể phát hiện triệt để virus trên máy tính.
– Quick Scan: Quét vi rút nhanh: Bộ nhớ hệ thống, sector khởi đông và kiểm tra các thành phần khi khởi động hệ điều hành. Chức năng quét nhanh có thể không phát hiện thấy một số phần mềm độc hại nhưng nó vẫn có thể thông báo nếu máy tính của bạn bị nhiễm virus.
– Selectivi Scan: Lựa chọn phân vùng trên ổ đĩa để quét.
– External Devive Scan: Quét vi rút trên thiết bị gắn ngoài ổ cứng di động, USB, điện thoại…

Hướng dẫn cách lựa chọn phân vùng để quét – Selectivi Scan bằng phần mềm diệt virus Kaspersky. Sau khi chọn Selectivi Scan → Add (như hình)

Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất
Phần mềm diệt virus miễn phí – Cứu dữ liệu HDD

Xuất hiện cửa sổ “Select file or folder to Scan” tại đây lựa chọn phân vùng hoặc thư mục cần quét virus. Chọn xong click vào Select → Run scan.

Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất
Phần mềm diệt virus miễn phí – Cứu dữ liệu HDD
Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất
Phần mềm diệt virus miễn phí – Cứu dữ liệu HDD

Lúc này quá trình quét virus đang được thực hiện trên phân vùng đã lựa chọn. Phần mềm diệt virus Kaspersky sẽ trả lại kết quả cho người dùng sau khi kết thúc quá trình quét. Để xem báo cáo kết quả của quá trình quét click vào Detailed Report.

Hướng dẫn quét virus

Sử dụng phần mềm diệt virus có thể giúp người dùng ngăn chặn các mối nguy hại về an ninh mạng và rất nhiều thiệt hại có thể xảy ra đối với người dùng nếu không có phần mềm diệt viurs. Như trên chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security miễn phí với đầy đủ tính năng như phần mềm bản quyền. Không những bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công mạng nguy hiểm nhất hiện nay: virus mã hóa – virus tống tiền mà còn quét virus, diệt được hầu hết phiên bản virus hiện nay.

Xem thêm:

– Xếp hạng 3 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất

Khắc phục ghost nhầm 3 ổ đĩa thành 1

5/5 - (4 votes)

5 Comments. Leave new

 • Tôi luôn thích chơi các trò chơi casino trực tuyến với VN88. Họ là một thương hiệu sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy.

  Reply
 • Casino W88
  21/05/2020 10:34 am

  Tôi luôn thích chơi các trò chơi casino trực tuyến với W88. Họ là một thương hiệu sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy.

  Reply
 • tiền thưởng tiền gửi Fun88
  06/06/2020 10:20 am

  I always cry watching weddings

  Reply
 • đăng ký FB88
  06/06/2020 10:35 am

  2020 suvs have cool features compare to last year’s

  Reply
 • sòng bạc trực tuyến 1XBet
  11/06/2020 7:34 pm

  fact is even 2018 technologies seems outdated in 2019 and so in 2020

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button