Seagate giới thiệu ổ cứng di động mỏng nhất thế giới

Trước thềm sự kiện CES 2015 diễn ra tại Mỹ (6 – 9/1), thương hiệu nổi tiếng Seagate vừa công bố một dòng ổ cứng di động mới mỏng nhất thế giới.

screen-shot-2015-01-02-at-4-03-05

Seagate từ lâu đã được biết đến là một trong những công ty sản xuất ổ cứng lớn nhất trên thế giới. Để kỷ niệm 35 năm ngày chiếc ổ cứng 5,25 ich đầu tiên trên thế giới của hãng, họ đã tung ra sản phẩm ổ cứng di động mỏng nhất thế giới mang tên Seagate Seven.

Sở dĩ chiếc ổ cứng di động này có tên Seven bởi nó chỉ có độ dày là 7 mm. Nếu so sánh với siêu phẩm đình đám là iPhone 6 Plus nó thậm chí còn mỏng hơn. Đây là một con số quá ấn tượng. Ổ cứng di động Seven chỉ sở hữu một chiếc đĩa cứng với tốc độ quay khủng khiếp bên trong khung thép, chính vì vậy nó giảm thiểu tối đa độ dày so với các sản phẩm hiện nay. Với dung lượng 500 GB và hỗ trợ kết nối theo chuẩn USB 3.0, Seagate Seven dự kiến được bán với giá khoảng 100 USD.

ổ cứng di động Seagate Seven:

  • Chuẩn kết nối: USB 3.0
  • Độ dày: 7 mm
  • Dung lượng: 500 GB
  • Loại ổ cứng: HDD

Nếu như hãng WD tung ra sản phẩm ổ cứng lai có tốc độ nhanh nhất thế giới, thì ổ cứng di động mỏng nhất thế giới của Seagate ra đời cùng thời điểm là một đối thủ cạnh tranh. Hai sản phẩm của 2 hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng đều biết khai thác những thế mạnh của riêng mình và đáp ứng được nhu cầu đa dạng trên thị trường. Chúng ta cùng chờ đón những “siêu phẩm” này xuất xưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Call Now Button