Home / Cứu dữ liệu ổ cứng / Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Dữ liệu ổ cứng của bạn bị mất đột ngột hoặc ổ cứng bị hỏng không nhận gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội là một dịch vụ tương đối đặc thù và chỉ có một số trung tâm uy tín có thể giúp bạn cứu dữ liệu ổ cứng.

cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

1.Nhu cầu cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Hà Nội là một đô thị phát triển, là nơi tụ hội của nhiều tổ chức kinh tế – xã hội. Việc sử dụng ổ cứng máy tính nhằm lưu trữ dữ liệu là một điều cần thiết. Ổ cứng được sử dụng chủ yếu có hai loại là ổ cứng máy bàn và ổ cứng laptop, chúng có thể là nơi lưu trữ những phần mềm doanh nghiệp hay phần mềm kế toán. Đối với những tổ chức lớn hơn thì thường sử dụng hệ thống máy chủ để chi phối và quản lý toàn bộ hệ thống máy tính và database của doanh nghiệp tổ chức, ổ cứng máy chủ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp với khối lượng dữ liệu lớn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động, phát triển của tổ chức.

Mỗi chiếc ổ cứng đều có một tuổi thọ nhất định, tuổi thọ trung bình của ổ cứng là từ 3-5 năm. Tuổi thọ ổ cứng kéo dài hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của người dùng, hãng sản xuất ổ cứng. Để kéo dài thời gian hoạt động của ổ cứng, bạn phải chú ý đến việc lưu trữ ổ cứng hợp lý, thường xuyên thực hiện chống phân mảnh, thực hiện lệnh TRIM, tránh vận chuyển va đập,…

Việc mất dữ liệu do ổ cứng hỏng là trường hợp thường xuyên xảy ra gây khó khăn đối với các doanh nghiệp khi dữ liệu quan trọng bị mất. Việc bạn cần làm lúc này là cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội.

2.Làm thế nào để cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Trước khi mất dữ liệu hay ổ cứng bị hỏng thì thường đưa ra cho chúng ta những lời cảnh báo hay dấu hiệu nhận biết. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số dâu hiệu cơ bản của một chiếc ổ cứng hỏng:

+ Ổ cứng bị mất các files dữ liệu mà không biết lý do chính xác.

+ Máy tính thường xuyên bị treo.

+ Files dữ liệu bị hỏng.

+ Có tiếng kêu lạch cạch khi bạn cắm điện vào,…

Khi xuất hiện những dấu hiệu trên bạn nên nhanh chóng tìm cách khôi phục dữ liệu. Để cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội bạn cần tìm một trung tâm uy tín và có chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay ở Hà Nội có một số trung tâm cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng chất lượng cao để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Công ty TNHH Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể giải quyết vấn đề cứu dữ liệu ổ cứng. Chúng tôi với nhiều năm thực hiện dịch vụ khôi phục dữ liệu đã giải quyết giúp nhiều khách hàng với những ca cứu dữ liệu ổ cứng từ đơn giản đến phức tạp.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến địa chỉ:

Phòng 601, tầng 7, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc

SĐT: 0989 711 388 (Mr.Đức)

 

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội
5 (100%) 12 votes

About Hardware Data

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam chuyên phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hỏng, chết cơ, lỗi cơ. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện thành công trên 100 ca cứu dữ liêu cho khách hàng. Tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu phục hồi dữ liệu của khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xin tham khảo từ khách hàng của chúng tôi tại đây: https://cuudulieuhdd.com/category/khach-hang

Check Also

dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng là một lĩnh vực đã quen thuộc với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *