Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ ở đâu?

Ổ cứng bị chết cơ là một trong những rủi ro dẫn đến tình trạng mất dữ liệu của người dùng máy tính. Làm sao để lấy lại dữ liệu bị mất và cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ  ở đâu là câu hỏi mà bất cứ ai đặt ra khi rơi vào tình huống này.

ổ cứng chết cơ

Tại sao ổ cứng chết cơ?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho ổ cứng chết cơ, nhưng trên thực tế thường gặp nhất vẫn là do có lực mạnh tác động lên ổ cứng như làm rơi ổ cứng, va đập mạnh,… Nhất là khi ổ cứng đang ở trạng thái hoạt động thì càng nguy hiểm, tỷ lệ bị hỏng ổ cứng sẽ cao hơn khi ở trạng thái nghỉ.

Nhận biết ổ cứng bị chết cơ

Những tiếng kêu bất thường phát ra từ ổ cứng chính là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết khi ổ cứng chết cơ. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy ổ cứng có cường độ và tần suất rung lắc mạnh hơn bình thường, thiết bị chạy không êm, mượt.

Xử lý ổ cứng bị chết

Việc đầu tiên các bạn cần làm là ngừng ngay mọi tác động lên ổ cứng, không cắm điện nhiều lần sẽ rất bất lợi cho việc phục hồi dữ liệu sau này. Khi ổ cứng hỏng hay có vấn đề nào khác bạn không nên tự ý mở ổ cứng, vì ở môi trường bình thường, các hạt bụi li ti sẽ rơi vào đĩa từ làm hỏng mặt đĩa, ảnh hưởng xấu tới dữ liệu lưu trữ trên ổ cứng. Việc chạy các phần mềm cứu dữ liệu trong trường hợp này cũng là vô ích, thậm chí gây hại, vì ổ cứng chết cơ là hiện tượng hỏng về vật lý, cần phải có sự thay thế chính xác các linh kiện điện tử.

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng ở đâu?

Việc khôi phục dữ liệu từ ổ cứng hỏng đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp, vì thế chọn một địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp và uy tín là điều tối quan trọng. Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam đã chứng kiến rất nhiều ca không thể phục hồi được vì trước đó khách hàng có những can thiệp sai lầm tới ổ cứng hoặc sử dụng những dịch vụ cứu dữ liệu kém chất lượng.

Với kinh nghiệm khôi phục dữ liệu gần 10 năm, chuyên gia đào tạo từ CHLB Đức, và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, phòng lab chuyên dụng, chúng tôi đã thực hiện thành công vô số ca cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ. Những khách hàng phục hồi dữ liệu tại Công ty đều được bảo mật tuyệt đối về dữ liệu cũng như thông tin công ty.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tối đa, hoặc đến trực tiếp công ty để kiểm tra miễn phí tình trạng cụ thể của thiết bị trong vòng 10 phút.

Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam

Phone: 0989.711.388 hoặc 04.66.811.999

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 79 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Call Now Button