Home / Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ / Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ máy ảnh và điện thoại

Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ máy ảnh và điện thoại

Khoi phuc du lieu the nho

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thẻ nhớ không nhận trong mọi thiết bị (kể cả máy tính) mà chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu trên USB được. Có thể chia làm hai nguyên nhân chính:

1. Lỗi vật lý

Hư hỏng linh kiện, board mạch in dẫn đến thẻ nhớ, USB không nhận

2. Lỗi Firmware

Lỗi phần mềm trên chip điều khiển làm cho usb, thẻ nhớ nhận sai dung lượng hoặc tất cả các thiết bị đều không nhận dạng được
Công ty Hardware Data Việt Nam nhận khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ bị lỗi hoặc đã bị format. Khi chưa lấy lại được dữ liệu trong thẻ nhớ, các bạn không nên copy dữ liệu lên thẻ. Việc format lại và copy dữ liệu lên thẻ sẽ dẫn đến việc cấu trúc dữ liệu trên thẻ bị phá hỏng và việc phục hồi dữ liệu sẽ khó khăn hơn nhiều. Tốt nhất bạn không nên thao tác thêm nếu không đủ khả năng và tự tin vào các thao tác bạn đang làm đối với các thẻ bị lỗi đó.

Hãy tới công ty cứu dữ liệu Hardware Data Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, usb, ổ cứng, server. Chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu lại toàn bộ những gì còn nằm kẹt trong chiếc thẻ nhớ đó với mức chi phí hợp lý nhất.

Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ máy ảnh và điện thoại
4 (80%) 7 votes

Bạn có thể tìm bài viết về khôi phục dữ liệu theo các từ:

  • lấy lại dữ liệu trên thẻ nhớ trên điện thoại

About Hardware Data

Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam chuyên phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hỏng, chết cơ, lỗi cơ. Mỗi tháng chúng tôi thực hiện thành công trên 100 ca cứu dữ liêu cho khách hàng. Tự hào là đơn vị đáp ứng yêu cầu phục hồi dữ liệu của khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xin tham khảo từ khách hàng của chúng tôi tại đây: https://cuudulieuhdd.com/category/khach-hang

Check Also

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị lỗi

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị lỗi – Cứu dữ liệu HDD

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị lỗi là một trong những nhu cầu rất cần thiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *